thiết kế dự án căn hộ hausalto quận 9

THIẾT KẾ CĂN HỘ HAUSALTO

Căn hộ Hausalto tái hiện nét kiến trúc Châu Âu hiện đại nhưng vẫn nồng ấm tình cảm gia đình Việt.

Đặc biệt, dự án kế thừa tinh thần của trường phái kiến trúc Bauhaus (Đức) tuyệt mĩ. Trường phái này đã tạo nên cuộc cách mạng thay thế mọi tiêu chuẩn cũ kỹ trong lĩnh vực kiến trúc bất động sản, lan tỏa đến cả Tây Âu, Mỹ, Canada, Israel…

Phong cách kiến trúc Bauhaus luôn đặt tính công năng lên hàng đầu, thông qua ngôn ngữ hình học, hình khối đơn giản không trang trí mà vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ cao, và là phong cách kiến trúc duy nhất trên thế giới mang vẻ đẹp không bao giờ lỗi thời, cùng chất lượng công trình trường tồn theo năm tháng.

Tại Việt Nam, phong cách kiến trúc châu Âu tuy nhiều, nhưng gần như chưa có công trình nào áp dụng ngôn ngữ thiết kế Bauhaus như căn hộ Hausalto .

Mỗi căn hộ của Hausalto đều được thiết kế theo hướng hạn chế tối đa tiểu tiết, tận dụng triệt để công năng từng góc cạnh của căn phòng, tối ưu ánh sáng và không khí tự nhiên. Dự án cũng đảm bảo tính thẩm mỹ bền vững qua năm tháng.

*Lưu ý: Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo nhằm tạo ấn tượng nghệ thuật về tổ ấm tương lai Hausalto (Chưa phải là hình ảnh chính thức của dự án). Chúng tôi không chịu trách nhiệm về độ xác thực của hình ảnh.

>> XEM THÊM: GIÁ BÁN CĂN HỘ HAUSALTO