Khẳng định năng lực nhà đầu tư, Hausalto cất nóc vượt tiến độ kế hoạch

Gây ấn tượng lớn với khách hàng từ thời điểm ra mắt, 87% số lượng căn hộ đã được đặt mua chỉ trong 2 tháng. Mới đây, dự án Hausalto quận 9 lại tiếp tục ghi điểm với khách hàng bằng cách vượt tiến độ xây dựng. EZ Land đã để lại dấu ấn thành công đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

CHỮ TÍN VÀ TÂM HUYẾT TẠO NÊN HAUSALTO

Ngay từ những ngày đầu bước chân vào thị trường Việt Nam, EZ Land đã mang trong mình một hoài bão lớn là mang lại một tổ ấm đúng nghĩa cho các gia đình Việt. Để chứng minh cho sự hoài bão này, ngày 29/9 vừa qua, chủ đầu tư EZ Land đã tổ chức thành công cho lễ cất nóc Hausalto. Đây là dự án đầu tiên để lại dấu ấn thành công tại Việt Nam.

Việc thi công vượt tiến độ này cũng có thể nói cũng được xuất phát từ tâm huyết chủ đầu tư. EZ Land mong muốn nhanh chóng tạo dựng giá trị xã hội, đặc biệt là trải nghiệm tuyệt hảo đến cho khách hàng. Và đây cũng chính là hành động mà EZ Land khẳng định năng lực của mình bằng cách vượt tiến độ xây dựng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng căn hộ Hausalto.

Với quy mô 568 căn hộ, Hausalto được lấy cảm hứng kiến tạo trên nền tảng kiến trúc châu Âu. Nhằm mang lại cho các chủ sở hữu một phong cách sống hiện đại nhưng vẫn không thiếu sự ấm áp của tình thân. EZ Land vẫn luôn hy vọng rằng, dự án Hausalto sẽ là nơi bắt nguồn cho những khát vọng và ước mơ và cũng chính là tổ ấm.

dự án hausalto quận 9

PHONG CÁCH ẤN TƯỢNG BAUHAUS CHỈ CÓ TẠI HAUSALTO

Hoạt động dựa trên triết lý kinh doanh “chất lượng tạo nên thành công”. Hausalto đã sớm khẳng định ưu thế của mình trong việc mang đến cho thị trường bằng những căn hộ mang phong cách Bauhaus. Mỗi căn hộ Hausalto luôn đảm bảo được giá trị bền vững, phong cách sống châu Âu, không gian sống ấm áp cùng với lối thiết kế thông minh.

Để kết hợp được những tiêu chuẩn trên, EZ Land đã đặt trọn bộ tâm huyết của mình cho từng chi tiết. Đặc biệt nhất, phải nói đến sự hợp tác của chủ đầu tư với COFICO – một trong 3 nhà thầu hàng đầu của TPHCM. Sự hợp tác này như khẳng định về chất lượng của dự án, giúp cho khách hàng mua nhà thêm yên tâm hơn khi chọn Hausalto.

Bên cạnh đó, khi bước chân vào bên trong Hausalto, khách hàng còn được tận hưởng không gian sống đầy năng động, rực rỡ đa sắc màu theo phong cách sống phương Tây tạo nên không khí vui tươi và ấm áp.

Sống tại Hausalto, khách hàng còn có thể trải nghiệm các tiện ích tuyệt vời như hồ bơi Hauspool, vườn cây thư giãn, sân chơi phun nước cho trẻ em, nhà trẻ, khu vực picnic dã ngoại,… không thua kém các căn hộ nước ngoài.

Ảnh hưởng từ phong cách Bauhaus, dự án Hausalto luôn đề cao tính công năng lên hàng đầu, tối giản các chi tiết thừa và tập trung và giá trị sử dụng thực tế của căn hộ. Lối thiết kế này cho phép việc bố trí trở nên hiệu quả hơn. Mỗi căn hộ đều có lưới trời thoáng, đón ánh sáng và không khí tự nhiên cho gia đình.

dự án hausalto quận 9

Để đáp ứng nhu cầu an cư cho các gia đình Việt, Hausalto còn mang lại các giải pháp tài chính hợp lý bằng cách tối ưu hóa chi phí xây dựng. Mang khát khao sở hữu “tổ ấm” đến khách hàng sớm hơn đồng thời xóa bỏ quan niệm “nhà chất lượng Tây đi kèm với mức giá cao”.

tien-ich-can-ho-hausalto-quan-9-2

Sau lễ cất nóc, Hausalto sẽ đi vào quá trình hoàn thiện để bàn giao vào quý III năm 2019. Bằng tiến độ xây dựng và cam kết chất lượng của căn hộ, Hausalto đã đặt nền móng bền vững đầu tiên trong hành trình phát triển của EZ Land, góp phần chinh phục khát vọng thay đổi quan niệm bất động sản tầm trung và mang lại tổ ấm đáng tự hào cho gia đình Việt.

>>Xem thêm: Thiết kế căn hộ Hausalto

Bài viết liên quan

Đăng ký đặc cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39