Hausalto – căn hộ tiêu chuẩn xanh trên thị trường Việt Nam

Hiện nay, khuynh hướng phát triển công trình xanh và sử dụng các loại vật liệu thân thiện với môi trường đang được đẩy mạnh trên thị trường Việt Nam. Điển hình nhất là căn hộ Hausalto.

CĂN HỘ HAUSALTO MANG LẠI GIẢI PHÁP “XANH”

Những năm gần đây, do nhu cầu về nhà ở tăng cao dẫn đến tốc độ phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng mạnh mẽ hơn.

dự án hausalto quận 9

Tuy nhiên nhiều dự án dân cư mọc lên ồ ạt khiến cho môi trường ô nhiễm, ngột ngạt hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, ban lãnh đạo thành phố đã đặt ra yêu cầu cho các nhà đầu tư làm sao để các công trình vừa mang lại hiệu quả cao vừa ít tốn năng lượng và tác động đến thiên nhiên.

Thực hiện tối ưu được các điều trên, dự án Hausalto luôn mang lại giải pháp toàn diện và mang lại ích lợi cho môi trường, vừa đảm bảo tiện nghi vừa nâng cao sức khỏe cho môi trường.

HAUSALTO ĐƯỢC XÂY DỰNG TỪ VẬT LIỆU “XANH” CHUẨN PHÁP LÝ

Đối với Hausalto, duy nhất có một điểm cốt lõi làm nên công trình xanh là sử dụng hệ thống vật liệu xây dựng bền vững, giúp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường như gạch ốp lát tái chế, xi măng địa pô-li-me,… Đặc biệt, vật liệu xây dựng không nung sẽ là sản phẩm chủ đạo cho dự án.

Theo thông tư số 13/2017/TT-BXD quy định về việc sử dụng vật liệu xây không nung trong các công trình xây dựng do bộ Xây Dựng ban hành, các công trình xây dựng từ 9 tầng trở lên phải sử dụng tối thiểu 80% vật liệu không nung trong tổng số vật liệu xây dựng.

Thiet-ke-phong-ngu-du-an-can-ho-hausalto

Đồng thời, đại diện chủ đầu tư EZ Land cũng cho biết, việc nghiên cứu các tiêu chuẩn về phát triển dự án căn hộ vật liệu xanh cũng sẽ được hoàn thiện trong thời gian tới.

HAUSALTO – CÔNG TRÌNH XANH TỪ NỘI TẠI

Để đánh giá một “công trình xanh” chất lượng, ngoài các tiêu chí mật độ xây dựng, không gian,… thì Hausalto còn phải đạt được tiêu chí xanh từ nội tại. Nghĩa là ngay từ giai đoạn lựa chọn địa điểm, thiết kế thi công, xây dựng vận hành, bảo hành đều phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của công trình xanh sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.

Tại Việt Nam, không riêng dự án Hausalto, xu hướng vật liệu xanh dù chỉ mới bắt đầu phát triển nhưng cũng đã gây được tiếng vang lớn thông qua những dự án cao cấp trong thời gian qua như: Rome Diamond Lotus, The WaterBay, Ecohome Phúc Lợi,…

Ở phân khúc căn hộ tầm trung, dự án Hausalto quận 9 của chủ đầu tư EZ Land là một cái tên tiêu biểu trong việc sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường. Được lấy cảm hứng từ trường phái nghệ thuật Bauhaus, các căn hộ Hausalto luôn có kết cấu bền vững. Tối giản các chi tiết nhưng vẫn mang lại tính thẩm mỹ cao.

Mặt khác, diện tích hiện đang là bài toán khó nhưng đối với Hausalto thì lại cho phép tận dụng tối đa không gian sống cho nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Mặc dù công trình  xanh đang trở thành xu hướng mới của các dự án bất động sản nhà ở, tuy nhiên đây cũng là thách thức lớn cho các doanh nghiệp muốn theo đuổi phân khúc này.

>>Xem thêm: Tiện ích Hausalto

Bài viết liên quan

Đăng ký đặc cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39